Thực hiện Kế hoạch số 423/KH-THPT PKB ngày 18/12/2023 của Trường THPT Phạm Kiệt về việc tổ chức Ngày hội Tuyên truyền “Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, phòng chống tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống – Phòng chống tác hại thuốc lá, ma túy”. Chiều ngày 29/12/2023 Ban Chấp hành Đoàn trường phối hợp với viên chức phụ trách Tâm lý học đường, công tác xã hội tổ chức thành công Ngày hội.

Ngày hội tuyên truyền đã tạo ra điều kiện cho học sinh được bày tỏ suy nghĩ, giải tỏa những thắc mắc trong trong tâm sinh lý lứa tuổi, trong quan hệ bạn bè, thầy trò hoặc những vấn đề về giới tính, sức khỏe sinh sản vị thành niên…. Góp phần ổn định đời sống tâm hồn, tình cảm và giúp học sinh thực hiện được nguyện vọng và ước mơ của mình. Định hướng cho HS về tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe của bản thân, tăng cường kiến thức, tầm hiểu biết để bảo vệ chính mình. Đồng thời, góp phần ngăn ngừa và đẩy lùi các biểu hiện tiêu cực như yêu sớm, tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống và phóng chống tác hại thuốc lá, Ma túy.

Tuyên truyền “Sức khỏe sinh sản vị thành niên”

Hội thi “Tìm hiểu kiến thức về sức khỏe sinh sản dành cho thanh thiếu niên”

Kịch tuyên truyền phòng chống tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống.

Tuyên truyền kiến thức về luật Hôn nhân gia đình, phòng chống tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống, hậu quả của nạn tảo hôn và tác hại thuốc lá, ma túy.

Các tập thể lớp đạt giải cáo trong Ngày hội tuyên truyền

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY HỘI