Tối ngày 22/9, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi tổ chức Hội thi Tuyên truyền ca khúc cách mạng và Sân khấu hóa tuyên truyền công tác dân số và phát triển trên địa bàn huyện Ba Tơ năm 2023.

Hội thi thu hút đông đảo ĐVTN và người dân đến dự xem, cổ vũ.

Tham dự có đồng chí Trần Đăng Minh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; ông Đặng Văn Ngữ, Phó Chi cục trưởng Chi cục Dân số – Kế hoạch hóa gia đình; ông Đinh Ngọc Vỹ, Bí thư Huyện uỷ Ba Tơ; Lữ Đình Tích, Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Tơ.

Tham gia hội thi, các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng Đoàn xã Ba Thành, Chi đoàn Công an huyện Ba Tơ đã đem đến những tiết mục văn nghệ tươi vui, trẻ trung nhằm khơi dậy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ; tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân trong quá trình xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội huyện.

Tiểu phẩm “Thức tỉnh” giải Nhất Hội thi sân khấu hóa tuyên truyền công tác dân số và phát triển.

Múa cồng chiêng Đêm hội rượu cần của Đoàn xã Ba Thành.

Với nội dung sân khấu hóa tuyên truyền công tác Dân số và Phát triển trong tình hình mới theo tinh thần Nghị quyết số 21-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XII); các đơn vị Đoàn trường THPT Ba Tơ, Đoàn trường THPT Phạm Kiệt và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp, Giáo dục thường xuyên đã đem đến những tiểu phẩm kịch ngắn với những thông điệp nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc chấp hành pháp luật, góp phần giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống trong vùng dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện.

Đồng chí Trần Đăng Minh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn và ông Đặng Văn Ngữ, Phó Chi cục trưởng Chi cục Dân số – Kế hoạch tỉnh Quảng Ngãi trao giải cho các đội thi đoạt giải.

Trong phần thi Sân khấu hóa tuyên truyền công tác Dân số và Phát triển, Đoàn trường THPT Phạm Kiệt giành giải nhất. Giải nhì và giải ba thuộc về Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp, Giáo dục thường xuyên và Đoàn trường THPT Ba Tơ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THI

Nguồn: Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi.

-Thanh Bình-