GẶP MẶT ĐOÀN VẬN ĐỘNG VIÊN, PHỤ HUYNH HỌC SINH THAM GIA HKPĐ TỈNH QUẢNG NGÃI LẦN THỨ XIV – NĂM 2024

Thực hiện CV số 2121 của SGD&ĐT Quảng Ngãi về việc tổ chức HKPĐ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XIV năm 2024.
Căn cứ quyết định số 110 ngày 11/3/2024 của trường THPT Phạm Kiệt về việc thành lập đoàn thể thao học sinh tham gia HKPĐ tỉnh Quảng Ngãi lần XIV năm 2024.
Trường THPT Phạm Kiệt tổ chức gặp mặt đoàn vận động viên tham gia HKPĐ năm 2024 của tỉnh Quảng Ngãi để khích lệ, động viên tinh thần của các VĐV tham gia các nội dung thi đấu của các VĐV và triển khai giải đáp thắc mắt về điều lệ HKPĐ tỉnh Quảng Ngãi.
Về dự buổi gặp mặt có sự góp mặt của đại diện BGH nhà trường, đại diện BĐDCMHS của trường.
Thầy Ngô Văn Hải Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
Thầy Phạm Tấn Minh Cảnh : Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường
Thầy Phạm Văn Hùng : Chi Uỷ viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường.
Ông Trần Văn Can : Trưởng ban ĐDCMHS
Ông Trần Duy Ky : Phó ban ĐDCMHS
Cùng Ban Huấn Luyện, Trợ lý huấn luyện, săn sóc viên và hơn 50 vận động viên tham gia với 80 lượt thi đấu thuộc các môn bóng đá nam, nữ; bóng chuyền; đẩy gậy; điền kinh và đá cầu.
Cũng trong buổi gặp mặt Ban ĐDCMHS đã khích lệ tinh thần các VĐV với số tiền 4.000.000đ. Và tiếp nhận ủng hộ của phụ huynh học sinh hơn 8.000.000đ
Kết thức buổi gặp mặt đoàn VĐV môn đẩy gậy ra quân thi đấu nội dung đầu tiên.
Chúc Ban huấn luyện, đoàn vận động viên sức khoẻ và gặt hái nhiều thành công trong những ngày thi đấu sắp tới.🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI GẶP MẶT
Tin, bài: Thanh Bình