LỄ TRAO HỌC BỔNG ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI LẦN 2

Với trách nhiệm cho sự phát triển chung của cộng động và xã hội, trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh triển khai chương trình học bổng “Ươm mầm tương lai” lần 2 cho đối tượng học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các trường THPT trên cả nước. Chương trình học bổng nhằm hỗ trợ một phần vật chất, động viên tinh thần và khích lệ tính vượt khó của các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng luôn nỗ lực phấn đấu đến trường. Tiếp tục phát huy giá trị cốt lõi “Nhân văn – Đoàn kết – Đổi mới — Tiên phong”, năm học 2023 – 2024 trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh ngỏ ý dành tặng các suất học bổng đến học sinh quý Trường THPT Phạm Kiệt. Lễ trao học bổng lần này có 20 học sinh nhà trường được nhận. Trân trọng cảm ơn Trường Đại học Công thương TP Hồ Chí Minh lần thứ 2 đến với nhà trường và các em học sinh. Mong rằng 2 đơn vị tiếp tục kết nối để các em học sinh nhà trường có thêm nhiều suất học bổng hơn nữa.
Xin chân thành cảm ơn!
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ