PHẠM QUỐC TOẢN, HỌC SINH LỚP 12A TRƯỜNG THPT PHẠM KIỆT- CHÀNG TRAI HRÊ ĐẠT ĐIỂM ĐẦU VÀO CAO NHẤT NGÀNH SƯ PHẠM LỊCH SỬ 46

Mang trong mình dòng máu đồng bào Hrê, Phạm Quốc Toản luôn cố gắng học tập, phấn đấu để tiếp tục cuộc hành trình theo đuổi tri thức.
Sinh ra và lớn lên tại Ba Tơ – một huyện miền núi thuộc tỉnh Quảng Ngãi, Phạm Quốc Toản đã sớm trưởng thành so với các bạn bè đồng trang lứa. Nhìn thấy quê hương đang phát triển từng ngày là động lực khiến Toản quyết tâm trau dồi tri thức để có cơ hội cống hiến cho mảnh đất thân yêu này. Ngay khi đăng ký Nguyện vọng 1, Phạm Quốc Toản đã quyết định lựa chọn xét tuyển vào ngành Sư phạm Lịch sử của Trường Đại học Quy Nhơn để học tập. Với thành tích đạt điểm đầu vào cao nhất của Trường, Toản đã chứng minh được năng lực của bản thân trên chặng đường đời mới mang tên “Đại học”.
“Khi biết em lựa chọn QNU để xét tuyển đại học, cả gia đình, thầy cô và bạn bè đều rất vui mừng và hết mực ủng hộ. Bản thân em cũng rất yêu thích môn Lịch sử và biết rằng sở trường của mình sẽ càng được phát huy tốt hơn nếu được học tập tại môi trường có truyền thống đào tạo sư phạm lâu đời.”, Toản chia sẻ.
Được biết, bạn bè và thầy cô đều nhìn nhận Toản là một chàng trai hoạt bát, hòa đồng và ham học hỏi. Khi liên hệ với Toản để chụp tấm ảnh này, anh chàng rất niềm nở và vui vẻ nhận lời. Chỉ qua ít khoảnh khắc giao lưu nhỏ nhưng trên môi chàng trai này luôn hiện hữu nụ cười và sự tươi tắn, thân thiện của người đồng bào vùng cao. Hy vọng rằng nụ cười này sẽ tiếp tục đồng hành cùng Toản trên những chặng đường tương lai phía trước.
Sinh viên Phạm Quốc Toản – lớp 12A – Trường THPT Phạm Kiệt
– Thanh Bình-