Sơ Kết Học Kỳ I, Tuyên Dương Khen Thưởng Cán Bộ, Giáo Viên, Nhân Viên, Học Sinh Và Chương Trình Xuân Yêu Thương Quý Mão 2023 – Năm Học 2022-2023

Sáng ngày 16/01/2023 Trường THPT Phạm Kiệt tổ chức Sơ kết Học Kỳ I, Tuyên Dương Khen Thưởng Cán Bộ, Giáo Viên, Nhân Viên, Học Sinh Và Chương Trình Xuân Yêu Thương Quý Mão 2023 – Năm Học 2022-2023. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Thành – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Tấn Minh Cảnh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Văn Hùng – Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đinh Thái Sơn – Chủ tịch Công đoàn, TTCM cùng tất cả giáo viên, người lao động và học sinh Trường THPT Phạm Kiệt tham gia đầy đủ.

Trong học kỳ I vừa qua, nhà trường đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu về giáo dục được Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi giao trong các chương trình, kế hoạch công tác với kết quả cụ thể như sau: Về học lực: 14 Giỏi (3,6%), 100 khá (27,3%), 204 trung bình (52,6%), 64 yếu (16,5%); về hạnh kiểm: 260 tốt (67%),  78 khá (20,1%), 37 TB (9,6%), 13 yếu (3,35%). Tỉ lệ học sinh yếu về học lực và hạnh kiểm giảm hơn học kỳ I năm học 2021-2022.

Cũng trong Sơ kết Học kỳ I nhà trường đã Tuyên Dương Khen Thưởng Cán Bộ, Giáo Viên, Nhân Viên, Học Sinh Và Chương Trình Xuân Yêu Thương Quý Mão 2023.

Các tập thể và cá nhân nhận giấy khen từ cấp trên

Các tập thể lớp và cá nhận nhận khen thưởng trong dịp Sơ kết học kỳ I

Chương trình Xuân yêu thương trao tặng 10 xuất quà nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 cho 10 em học sinh có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn do đồng chí Nguyễn Thanh Bình kêu gọi. Mỗi xuất trị giá 500.000đ (1 phần quà trị giá 300.000đ và 1 phong bì 200.000đ). Tổng giá trị: 5.000.000đ được tài trợ của Gia đình Hoa tình thương và Bác Dương tài trợ.

Nhiệm vụ chủ yếu và giải pháp triển khai kế hoạch, nhiệm vụ học kỳ II năm học 2022-2023

– Tiếp tục thực hiện có hiệu quả, sáng tạo việc “Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh“ và các cuộc vận động trong Ngành.

– Tiếp tục thực hiện Chương trình hành động 51 của Tỉnh ủy, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp liên quan đến công tác giáo dục, các kết luận của Tỉnh ủy, chỉ đạo của Sở GD&ĐT. Hoàn thành các chỉ tiêu giáo dục theo kế hoạch năm học của nhà trường.

– Tích cực- đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao toàn diện chất lượng giáo dục. Tích cực tham mưu lãnh đạo Sở đầu tư kinh phí xây dựng, sửa chữa, nâng cấp CSVC, mua sắm thiết bị phục vụ các hoạt động giáo dục giúp ổn định sĩ số học sinh, hạn chế bỏ học; chú trọng giáo dục nhân cách, đạo đức, lối sống, thẩm mỹ, kiến thức pháp luật, ý thức công dân.

– Nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và CBQL; xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ. Tiếp tục tham mưu với lãnh đạo Sở bổ sung biên chế còn thiếu cho nhà trường.

– Thực hiện các giải pháp căn cơ ngăn chặn học sinh bỏ học, nâng cao chất lượng giáo dục, hạn chế học sinh có học lực yếu, kém.

– Tăng cường ứng dụng CNTT trong công tác quản lý, đồng thời đẩy mạnh ứng dụng CNTT để đổi mới phương pháp dạy- học, các hoạt động giáo dục trong nhà trường; thực hiện tốt công tác thi đua, khen thưởng, kiểm định chất lượng giáo dục theo các tiêu chí của Bộ GD&ĐT.

– Phối hợp tốt với các tổ chức, đoàn thể trong và ngoài nhà trường thực hiện công tác XHH giáo dục, vận động học sinh đi học; tham mưu với Sở GD&ĐT ban hành các chủ trương liên quan đến công tác giáo dục của nhà trường.

– Thanh Bình –