Tưng bừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11/2023, trong không khí hân hoan của toàn ngành giáo dục, Trường THPT Phạm Kiệt đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Nhân dịp kỷ niệm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11/2023, Trường THPT Phạm Kiệt đã tổ chức chương trình gặp mặt nhằm tri ân những đóng góp của các thầy cô giáo cho sự nghiệp “trồng người” nói chung và cho sự phát triển của Trường THPT Phạm Kiệt nói riêng. Đây là dịp để Viên chức, người lao động, sinh viên, học sinh, cựu học sinh nhà trường gặp gỡ, trò chuyện, ôn lại kỷ niệm cũng như tìm hiểu về sự phát triển trong những năm qua của Nhà trường.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Cán bộ, Giáo viên, nhân viên nhà trường, Đại diện Ban cán sự các lớp, Đại diện Ban đại Diện Cha mẹ học sinh nhà trường và các em học sinh đạt thành tích cáo trong đợt thi đua đợt 1, các em đạt kết quả cao trong kỳ thi chọn Học sinh giỏi lớp 12 cấp trường Chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt với đại biểu, viên chức và học sinh nhà trường, Hiệu trưởng Ngô Văn Hải đã chia sẻ về tình hình hoạt động và phát triển của Nhà trường. Cũng nhân dịp này, Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến các thầy cô vì những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Thầy hy vọng rằng, các thầy cô sẽ có sức khỏe dồi dào để có thể tiếp tục truyền lửa cho những thế hệ nhà giáo kế cận.

Thầy Ngô Văn Hải – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua diễn văn kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Buổi gặp mặt diễn ra trong khí thân mật, vừa là dịp tri ân những đóng góp của các thế hệ đi trước, vừa là cơ hội Nhà trường nhìn lại các kết quả đạt được trong một năm vừa qua. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh, cựu học sinh thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại trường.

Trong buổi gặp mặt, nhà trường đã khen thưởng cho viên chức, nhà giáo đạt thành tích tiêu biểu trường THPT Phạm Kiệt lần thứ I, nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023).

Khen thưởng cho viên chức, nhà giáo tiêu biểu nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhằm tri ân đến thầy giáo, cô giáo đã cống hiến cho sự nghiệp trồng người nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam học sinh Phạm Thị Hân lớp 12A3 có đôi lời tri ân gửi đến tập thể sư phạm nhà trường.

Học sinh Phạm Thị Hân lớp 12A3 phát biểu tri ân

Thầy Phạm Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng thay mặt tập thể sư phạm nhà trường nhận hoa tri ân từ học sinh

Cũng trong buổi gặp mặt ngày 20/11 đại diện Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường ông Trần Duy Ky – Phó Trưởng ban có đôi lời gởi gắm, tri ân đến tập thể sư phạm nhà trường.

Ông Trần Duy Ky – Phó Ban đại diện phát biểu tri ân

Thầy Ngô Văn Hải – Hiệu trưởng thay mặt tập thể sư phạm nhà trường nhận hoa tri ân từ Cha mẹ học sinh

Để tri ân đến quý thầy giáo, cô giáo nhân Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức Hội thi Cắm hoa để gửi đến thầy giáo, cô giáo những lời tri ân sâu sắc nhất thông qua những bài thuyết trình hay, ý nghĩa. Kết quả cuộc thi cắm hoa: Giải nhất thuộc về lớp 11A2, Giải nhì lớp 12A1, 12A3, giải ba lớp 10A1, 10A5, 12A2.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GẶP MẶT

Học sinh thi cắm hoa và thuyết trình

Thầy Ngô Văn Hải, ông Trần Duy Ky khen thưởng viên chức, nhà giáo tiêu biểu

Thầy Phạm Văn Hùng khen thưởng tập thể lớp đạt thành tích cao trong đợt thi đua