Tuyên truyền PCCC, Luật an ninh mạng, hôn nhân và gia đình, tuyên truyền Luật giao thông đường bộ, tuyên truyền phòng chống Ma Túy, HIV/AIDS và ký cam kết cho ĐVTN năm 2024

Sáng ngày 13/5/2024, tại trường THPT Phạm Kiệt, trong Tiết chào cờ, Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam – CLB pháp luật Công an huyện Ba Tơ tổ chức tuyên truyền PCCC, Luật an ninh mạng, hôn nhân và gia đình, tuyên truyền Luật giao thông đường bộ, tuyên truyền phòng chống Ma Túy, HIV/AIDS và ký cam kết cho ĐVTN năm 2024.
Tham dự buổi tuyên truyền, có đại diện lãnh đạo Huyện đoàn, trường THPT Phạm Kiệt cùng cán bộ, giáo viên và hơn 400 ĐVTN tham gia.
Tại buổi tuyên truyền, các đồng chí BCV CLB pháp luật Công an huyện triển khai đến ĐVTN, học sinh trường THPT Phạm Kiệt kiến thức pháp luật cơ bản về PCCC, Luật an ninh mạng, hôn nhân và gia đình, phòng chống Ma Túy, HIV/AIDS.
Thông qua tuyên truyền nhằm định hướng tư tưởng, lối sống cho ĐVTN trên địa trong huyện cũng như nâng cao hiệu quả công tác giáo dục của tổ chức Đoàn./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TUYÊN TRUYỀN