Đoàn Trường THPT Phạm Kiệt kết nạp đoàn viên đợt 1

Thực hiện kế hoạch số 10-KH/ĐTN ngày 07 tháng 12 năm 2020 của Ban Chấp hành đoàn trường THPT Phạm Kiệt về việc mở lớp cảm tình đoàn và kết nạp đoàn viên mới đợt 1 năm học 2020-2021. Đồng chí Huỳnh Thị Thủy Tiên – Phó Bí thư Đoàn trường báo cáo viên và có hơn 70 thanh niên ưu tú tham gia trong không khí sôi nỗi và tập trung.

Báo cáo viên đồng chí Huỳnh Thị Thủy tiên triển khai một số nội dung liên quan đến Đoàn, Đảng… như: Tìm hiểu về lịch sử của Đoàn, Đảng, quyền và lợi ích của Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh, Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Mộ số bài hát sinh hoạt đoàn, thủ tục, hồ sơ kết nạp đoàn…

Kết quả: Sáng ngày 28/12/2020 Đoàn Trường THPT Phạm Kiệt tổ chức chuẩn y và kết nạp cho 65 Thanh niên ưu tú được đứng vào hàng ngủ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh theo quyết định số 16-QĐ/ĐTN ngày 21/12/2020. Trong không khí trang trọng của tiết chào cờ và có sự chứng kiến của hơn 300 học sinh, 20 CBGVNV nhà trường. Đại diện Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Cô Nguyễn Thị Thành gắn Huy hiệu đoàn cho 10 Thanh niên ưu tú đại diện cho các chi đoàn trong nhà trường.