Tuyên truyền an toàn giao thông cho đoàn viên, thanh niên và ra mắt mô hình giữ gìn an ninh trật tự trong Đoàn trường học năm 2024.
Nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ cho đoàn viên, thanh thiếu niên khi tham gia giao thông và giữ gìn an ninh trật tự trong nhà trường. Ngày 6/9, tại trường THPT Phạm Kiệt, Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và ra mắt đội hình giữ gìn an ninh trật tự trong Đoàn trường học năm 2024.
Tham dự chương trình có Đ/c Lê Hữu Phẩm – UV BCH Tỉnh đoàn – Phó Bí thư Huyện đoàn; Báo cáo viên Câu lạc bộ pháp luật Công an huyện; đại diện lãnh đạo nhà trường đồng chí Phạm Văn Hùng – Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng hơn 400 ĐVTN tham dự.
Tại chương trình các bạn đoàn viên, thanh thiếu niên đã được BCV triển khai về: Luật giao thông đường bộ và các chính sách pháp luật mới về trật tự an toàn giao thông, nội dung về văn hóa giao thông, quy tắc giao thông, những hậu quả do tai nạn giao thông gây ra và một số giải pháp đảm bảo an toàn giao thông; đồng thời, xem Clip về các tình huống có thể xảy ra khi tham gia giao thông và hướng dẫn lái xe an toàn…
Tại buổi tuyên truyền, Thường trực Huyện đoàn trao Quyết định thành lập Đội hình Thanh niên xung kích đảm bảo an ninh trật tự trong trường học năm 2024.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TUYÊN TRUYỀN