Đoàn Trường THPT Phạm Kiệt trao tiền hỗ trợ cho em Phạm Thị Phương Kỳ học sinh lớp 7C trường PTDTBT THCS Ba Xa

Trong học tập và làm theo Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, với tinh thần tương thân tương ái Đoàn trường THPT Phạm Kiệt đã kêu gọi cán bộ, viên chức và người lao động trong  đơn vị hỗ trợ cho gia đình em Phạm Thị Phương Kỳ, lớp 7C trường PTDTBT THCS Ba Xa
Hoàn cảnh em Phương Kỳ: Cha, mẹ đi làm ăn xa, không may bị tai nạn giao thông, người mẹ không qua khỏi….,còn cha bị thương nặng đang nằm viện.
Chiều ngày 29/4/2024 đồng chí ĐINH XUÂN HẢI Bí thư Đoàn trường đại diện cho Cán bộ, viên chức và người lao động trong nhà trường đến thăm hỏi và động viên em Phương Kỳ và gia đình và hỗ trợ 3.700.000đ là số tiền đã vận động được. Thay mặt quý Cán b,ộ viên chức và người lao động nhà trường, chúc em thật nhiều sức khỏe và sớm vượt qua nỗi đau này và tiếp tục trên con đường học tập của mình.
Tin và bài: Thanh Bình.