Hội nghị ký kết giao ước thi đua – Cụm thi đua số III năm học 2022-2023

Thực hiện Quyết định số 1537/QĐ-SGDĐT, ngày 05/10/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi về việc Ban hành Quy định về tổ chức và hoạt động của các cụm thi đua.

Ngày 29/10/2022 Cụm thi đua số III gồm: Trường THPT Tây Trà – Cụm trưởng, Trường THPT Phạm Kiệt cụm phó tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua – Cụm thi đua số III, năm học 2022-2023 cùng đại diện Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn và cán bộ, giáo viên, nhân viên phụ trách công tác thi đua khen thưởng của các trường trong cụm thi đua số III: THCS-THPT Phạm Kiệt; THPT Tây Trà, Phạm Kiệt, Ba Tơ, Minh Long, Quang Trung, Trà Bồng, Sơn Hà, Đinh Tiên Hoàng, THCS-THPT Phó Mục Gia.

Trong Hội nghị các trường thảo luận thông qua Quy chế hoạt động, chương trình hoạt động cụ thể, tổng hợp đăng ký điểm thi đua đầu năm của các đơn vị trong cụm thi đua số III.

Cụm trưởng, cụm phó thông qua chương trình, quy chế hoạt động cụm thi đua số III

Cũng trong Hội nghị lần này Cụm thi đua số III đã thực hiện việc đăng ký giao ước thi đua đầu năm học 2022-2023

Cụm trường THPT Tây Trà và cụm phó THPT Phạm Kiệt ký kết giao ước thi đua đầu năm

Các đơn vị trong cụm chụp hình lưu niệm.