HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THI ĐUA – CỤM THI ĐUA SỐ III

Thực hiện Quyết định số 1537/QĐ-SGDĐT ngày 05/10/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi về việc ban hành Quy định về tổ chức và hoạt động của các Cụm thi đua; công văn số 1111/SGDĐT-VP ngày 21/5/2024 về việc hướng dẫn tổng kết phong trào thi đua và lập hồ sơ đề nghị khen thưởng năm học 2023-2024. Ngày 09/6/2024 Cụm trưởng Trường THPT Phạm Kiệt long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết thi đua – Cụm thi đua số III năm học 2023-2024.

Toàn cảnh Hội nghị tổng kết thi đua – Cụm thi đua số III

Tham dự Hội nghị Tổng kết có 11/13 đơn vị THPT Phạm KIệt, Ba Tơ, Sơn Hà, Minh Long, Tây Trà, Trà Bồng, Quang Trung, Đinh Tiên Hoàng, Lý Sơn, THCS_THPT Phạm Kiệt và THCS-THPT Pháo Mục Gia tham dự, Đồng chí Ngô Văn Hải – Hiệu trưởng Trường THPT Phạm Kiệt Cụm trưởng, đồng chí Nguyễn Ngọc Bình – Phó Hiệu trưởng Trường THCS-THPT Phó Mục Gia Cụm phó.

Trong Hội nghị đồng chí Ngô Văn Hải đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động thi đua trong cụm, các đơn vị đã góp ý, đề xuất nhiều ý kiến hay để hoàn thiện báo cáo tổng kết hoạt động thi đua.

Đồng chí Ngô Văn Hải – Cụm trưởng thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động thi đua trong cụm

Cũng trong Hội nghị lần này các đơn vị đã được phân công kiểm tra chéo hồ sơ thi đua, điểm cộng, minh chứng thành tích các đơn vị để xét đề nghị khen thưởng. Kết quả: Đơn vị Trường THPT Phạm Kiệt đứng thứ Nhất cụm thi đua miền núi hải đảo với 217.3 điểm và được đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi công nhận tập thể Lao động Xuất sắc năm học 2023-2024.

Kết thúc Hội nghị Tổng kết thi đua – Cụm thi đua số III đã bầu Cụm trưởng, cụm phó cho năm học 2024-2025. Kết quả: Cụm trưởng đơn vị THCS – THPT Phó Mục Gia, cụm phó THPT Lý Sơn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI NGHỊ

Tin, bài: Thanh Bình.