Tạo sân chơi giao lưu, trao đổi kiến thức, thực hành sử dụng tiếng Anh và tự đánh giá năng lực học tập ngoại ngữ; rèn luyện sự tự tin, bản lĩnh khi giao tiếp và hùng biện về một vấn đề trong cuộc sống đối với học sinh trung học cơ sở (THCS) và học sinh trung học phổ thông (THPT).Tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động xây dựng môi trường học tập và sử dụng ngoại ngữ, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ hiện nay ở các trường phổ thông.

Từ ngày 22/4/2024 đến hết ngày 25/4/2024 Trường THPT Phạm Kiệt đã tham gia Hội thi Olympic Tài năng tiếng Anh cấp tỉnh dành cho học sinh THCS và THPT năm học 2023-2024 và hoàn thành  các nội dung thi gồm: Phần thi tập thể(theo đội): đối với nội dung thi Phần 1“Giới thiệu về đội”, thực hiện theo hình thức sân khấu hóa. Phần thi cá nhân: đối với các nội dung thi Phần 2 “Vào cuộc” và Phần 3 “Hùng biện”, thực hiện tại phòng thi, sân khấu hóa. Kết quả đạt giải Khuyến khích tập thể. Đây là sân chơi mới lần đầu tiên trường THPT Phạm Kiệt tham gia.

Tin – Bài: Thanh Bình