Tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu tỉnh Quảng Ngãi”

Thiết thực kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027. Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi tổ chức lễ Tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu tỉnh Quảng Ngãi” năm 2022.

Đồng chí Đinh Xuân Hải – Bí thư Đoàn trường, Giáo viên giảng dạy môn GDCD Trường THPT Phạm Kiệt  là một trong những giáo viên tiêu biểu được lựa chọn và tuyên dương lần này.

Danh hiệu Nhà giáo trẻ tiêu biểu được Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ngãi trao tặng hàng năm vào dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, dành cho các giáo viên, giảng viên có quốc tịch Việt Nam không quá 35 tuổi, đang làm công tác giảng dạy trong các trường, cơ sở giáo dục đào tạo, cơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Bên cạnh thành tích xuất sắc về chuyên môn, có đạo đức và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, mỗi thầy cô giáo đều có những sáng kiến nổi bật trong quá trình giảng dạy, nghiên cứu khoa học cũng như ứng dụng phương pháp mới mang lại hiệu quả tốt cho học sinh, sinh viên trong quá trình học tập ở trường.

Đó cũng là những tấm gương đầy nghị lực vươn lên, vượt qua những khó khăn, tiếp tục bám nghề và yêu nghề. Nhiều thầy, cô giáo được tuyên dương là đảng viên, cán bộ đoàn, trợ lý thanh niên, tổng phụ trách đội tích cực cống hiến cho công tác Đoàn – Đội và phong trào thanh thiếu nhi của các đơn vị.

-Thanh Bình-