Tổ Chức Sinh Hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh Chủ Đề “Mery Christmas”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trong không khí mừng Giáng sinh, chào đón năm mới 2023chiều ngày 22/12/2022, Câu lạc bộ Tiếng Anh Trường THPT Phạm Kiệt tổ chức sinh hoạt với chủ điểm: “Merry Christmas And Happy New Year”. Mục tiêu của buổi giao lưu là tạo ra sân chơi bổ ích, lý thú và tạo môi trường giao tiếp tốt cho các em học sinh bằng Tiếng Anh, giúp các em tự tin, mạnh dạn và ngày càng thêm yêu thích môn Tiếng Anh hơn. Qua các hoạt động chơi mà học, học mà chơi giúp các em học sinh tiếp cận kiến thức một cách thoải mái và hiệu quả nhất để mỗi ngày đến trường thực sự là một ngày vui, một ngày tiến bộ.

 

Mở đầu chương trình là bài khởi động đầy sôi động “ We wish you merry Christmas

Tiếp theo là phần thi Warm up:

Thể lệ: Mỗi đội sẽ sắp thành hàng theo thứ tự di chuyển ly nhựa bằng bong bóng và sắp thành tháp từ có nghĩa( mỗi ly sẽ viết một chữ cái). Phần thắng sẽ thuộc về đội nhanh nhất và sắp thành từ hoặc câu đúng nhất.

 

Phần thi thứ 2 DIY – Christmas tree

Mỗi đội sẽ trang trí và làm nên một cây thông Noen từ lá cây đã chuẩn bị trước. Trong thời gian 10 phút phải hoàn thành bức tranh cây thông noen từ lá cây. Sau đó các nhóm sẽ gửi lời chúc tốt lành cho mọi người nhân ngày Gíang  sinh. Phần này sẽ được Chủ Nhiệm Câu lạc bộ chấm điểm.

 

Buổi sinh hoạt giao lưu Tiếng Anh cuối cùng của năm 2022 đã khép lại nhưng đó sẽ luôn là những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ đối với các bạn học sinh Trường THPT Phạm Kiệt. Mỗi buổi giao lưu đều giúp cho học sinh học tập nhiều kiến thức và tiếp cận phương pháp dạy tiếng Anh mới giúp học sinh tự tin học tập, giao lưu, chủ động lĩnh hội tri thức trong thời kỳ hội nhập hiện nay, để mỗi ngày đến trường thực sự là một ngày vui, một ngày tiến bộ.

-Thanh Bình-