Hướng dẫn tham gia “Cuộc thi Học sinh – sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ V

Thực hiện Công văn số 2191/SGDĐT-GDTrH ngày 29/11/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ V (SV_STARTUP LẦN V).

Nhà trường xây dựng văn bản hướng dẫn, thông tin các nội dung về thể lệ cuộc thi (Quyết định số 3852/QĐ-BGDĐT ngày 25/11/2022 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo) đến toàn thể giáo viên nhà trường.

+ Giao GVCN thông tin về cuộc thi đến học sinh lớp, cử học sinh tham gia tập huấn (3-5 học sinh…), hỗ trợ học sinh lớp tham gia cuộc thi (nếu có).

+ Giao Đoàn trường (Đ/c Hải phụ trách) tổ chức tập huấn phổ biến thể lệ cuộc thi đến học sinh. Hướng dẫn học sinh lập bản thuyết minh dự án theo quy định tại Mục IV của Quyết định số 3852. Định hướng học sinh tham gia.

Thời gian tập huấn: 13h30 ngày 03/12/2022.

Cụ thể có văn bản đính kèm